21 điều bạn cần phải biết ngay từ bây giờ

 Con gái nhất định phải biết nấu ăn, không phải để trở thành một người đảm đang phục vụ người khác, mà để có thể tự lập và chiều chuộng cái dạ dày của mình trước đã.

 

21 điều bạn phải biết ngay từ bây giờ


Bạn sẽ phải hối hận nếu như không biết được những điều sau đây ngay từ bây giờ.

 

1. Việc gì có thể làm hãy làm ngay, đừng để đến tận hạn chót mới làm

2. Tái hợp sau khi chia tay thì 97% sẽ lại chia tay, mà 80% lý do chia tay vẫn giống hệt lần đầu.

3. Hãy bảo vệ mắt, vì mắt cận sẽ không khỏi được, chỉ ngày càng tăng độ lên mà thôi. Vì thế, bảo vệ “tâm hồn” của mình là điều luôn phải làm.

4. Ngoài bố mẹ ra, không có ai yêu bạn vô điều kiện đâu

5. Bố mẹ nhiều tuổi rồi, không còn ở bên bạn cả đời được, hãy nói chuyện với họ nhiều hơn và đừng ngại nói những lời yêu thương thật lòng.

6. Nếu xuất thân không tốt, nhất định phải học hành tốt, đừng nghĩ rằng đại học không phải là con đường duy nhất, vì việc học mang lại lợi ích thật sự và là cơ hội để bạn thay đổi cuộc sống.

7. Nếu bị nói chia tay, đừng níu giữ, nhớ lấy!

8. Còn trẻ đừng tự cho mình cái đặc quyền được thức khuya, rồi một ngày bạn có ngủ bao nhiêu cũng không bù lại được sức khỏe và nhan sắc đã mất.

9. Người đã lừa dối bạn một lần thì cũng có thể lừa dối bạn lần thứ hai.

10. Chớ khôn nhà dại chợ, đừng đối xử tốt với người ngoài mà để lại những tật xấu và không hay với người thân và gia đình. Chớ vì người yêu mà làm bố mẹ không vui. Bực dọc, tức giận ở ngoài, hãy xả hết ở nơi không có những người thân thiết của bạn.

11. Mỗi một lần tạm biệt đều có thể là lần cuối cùng gặp nhau. Mỗi một bóng dáng rời xa đầy bình yên đều có thể là hình ảnh cuối cùng trong câu chuyện của chúng ta.

12. Hãy lắng nghe và xem xét đánh giá từ những người bạn thật sự tốt với mình, đừng cố chấp bảo thủ ý kiến chủ quan.

13. Hãy tìm cho mình ít nhất một người bạn thân, vì càng lớn bạn sẽ càng thấy, ngay cả khi yêu cũng vẫn có lúc cô đơn, có những điều không thể nói với người yêu.

14. Thế giới rất rộng lớn, hãy sáng suốt lên. Điện thoại không gọi được thì đừng nên cố chấp gọi, tin nhắn không nên gửi thì đừng gửi, người không nên để ý thì hãy dừng lại, bạn sẽ bớt buồn phiền.

15. Có những người đừng nên chờ đợi, 5 năm, 10 năm sau gặp lại, họ cũng chỉ như những người từng thoáng qua đời bạn, tim không còn rộn ràng nữa.

16. Thẳng thắn không phải lúc nào cũng hay, hãy học cách trở thành một người thông minh biết cách cư xử, dùng cái đầu để khiến người khác tâm phục khẩu phục.

17. Gia đình thương yêu nuôi bạn hai mươi năm, không phải để bạn vì một người không đáng mà cố sống cố chết.

18. Việc tồi tệ nhất trên đời này không phải là mất đi người mình yêu, mà là vì quá yêu một người mà đánh mất đi chính mình.

19. Hãy nhớ rằng, bạn có khóc nức nở, đau khổ tột cùng thì cũng không làm cho thành phố bớt ồn ào nhộn nhịp như nó vẫn vậy.

20. Con gái nhất định phải biết nấu ăn, không phải để trở thành một người đảm đang phục vụ người khác, mà để có thể tự lập và chiều chuộng cái dạ dày của mình trước đã.

21. Đừng đánh mất mình quá dễ dàng, con gái ạ! Không phải ai nhìn tử tế cũng tử tế đâu. Hãy chăm sóc bản thân, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ. Còn là thiếu nữ đừng chỉ biết mải mê trang điểm làm đẹp, hãy học cách trở thành một cô gái thông minh và biết cách cư xử nữa.

Chuyện Doanh Nhân
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>