Audi A6 sẽ thay đổi toàn diện

Về động cơ, sẽ có nhiều phiên bản máy xăng và dầu 4 xy-lanh, cùng một bản máy xăng V6 3.0L và một bản V8 4.0L dành cho các phiên bản cao cấp và tính năng vận hành cao.

Năm sau, thế hệ mới của sẽ trình làng, mang theo một phong cách thiết kế hoàn toàn mới của hãng xe sang Đức.


Phác hoạ thế hệ mới của mẫu Audi A6 do tạp chí Autocar thực hiện dựa trên những thông tin có được

Phác hoạ thế hệ mới của mẫu do tạp chí Autocar thực hiện dựa trên những thông tin có được

Năm sau, một loạt mẫu xe mới của Audi có mặt trên thị trường sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới của Marc Lichte. Trước tiên, phong cách thiết kế mới sẽ được giới thiệu trên mẫu A8 thế hệ mới, kế đến là A7, với phong cách thể thao hơn, rồi đến A6 thế hệ mới, dự kiến ra mắt vào cuối năm.

Chiếc Prologue Concept (ảnh dưới) ra mắt hồi năm 2014 là sản phẩm của nhà thiết kế Lichte, thể hiện phong cách mới của các dòng xe trên, với điểm nổi bật là ba cột của xe đều được thiết kế tinh vi, tạo dáng thể thao.

Với mẫu A6, phong cách này sẽ được thể hiện ở cụm đèn pha hẹp, tạo hình cặp mắt dữ dằn, cùng lưới tản nhiệt 6 cạnh cỡ lớn tương tự như ở xe Prologue. Nắp ca-pô và thân xe có thể sẽ có những đường gân thể thao, mạnh mẽ.

Bên cạnh thiết kế, xe Audi A6 thế hệ mới sẽ được phát triển trên cơ sở gầm bệ MLB của Volkswagen, kết hợp nhựa gia cố bằng vật liệu sợi carbon, thép cường lực và nhôm. Điều này đảm bảo cho xe A6 mới nhẹ hơn thế hệ hiện tại.

Về động cơ, sẽ có nhiều phiên bản máy xăng và dầu 4 xy-lanh, cùng một bản máy xăng V6 3.0L và một bản V8 4.0L dành cho các phiên bản cao cấp và tính năng vận hành cao.

Một số hình ảnh chiếc Prologue Concept:

 
 
 
 
 
 
 
 
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>