Bất ngờ Hyundai Ioniq đã đến ASEAN

Hiện tại, -Sime Darby Motors – nhà phân phối tại Malaysia chưa cung cấp giá bán của mẫu xe này, toàn bộ danh mục sản phẩm bao gồm phiên bản mới của các mẫu Elantra, Veloster và Sonata đã được công bố (Sime Darby là tập đoàn hiện đang nắm giữ cổ phần nhà phân phối BMW và MINI tại Việt Nam).

Mẫu “Prius của Hyundai” sẽ trình làng tại Malaysia vào cuối tuần này, mở đầu cho sự có mặt tại một loại thị trường khác tại ASEAN; tuy nhiên, đáng tiếc là có thể khẳng định mẫu xe này sẽ không góp mặt tại thị trường Việt Nam trong năm nay.

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Dự kiến chiếc Hyundai sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm My Auto Fes 2016 tổ chức tại bang Selangor, Malaysia.

Mẫu lần đầu tiên xuất hiện tại Triển lãm ôtô Geneva (Thụy Sĩ) vào tháng 3 năm nay với kỳ vọng của nhà sản xuất Hàn Quốc là chen chân vào phân khúc xe Xanh mà bấy lâu nay bị các đối thủ Nhật Bản nắm giữ phần lớn.

Hyundai Ioniq có tới ba phiên bản Xanh khác nhau
Hyundai Ioniq có tới ba “phiên bản Xanh” khác nhau
Mẫu Hyundai Ioniq hybrid sẽ có mặt tại Malaysia
Mẫu Hyundai Ioniq hybrid sẽ có mặt tại Malaysia
 
 
 

Chính vì vậy, Hyundai tỏ ra khá quyết tâm thể hiện bằng cách trang bị cho chiếc xe này khá nhiều hệ thống truyền động khác nhau để tăng tính cạnh tranh: hybrid, plug-in hybrid và xe điện. Theo truyền thông bản địa, sẽ không phải toàn bộ các mẫu xe điện này được đưa về Malaysia mà phiên bản đầu tiên sẽ là Ioniq hybrid.

Chiếc xe được mệnh danh là “Prius của Hyundai” sử dụng động cơ Kappa 1.6L phun nhiên liệu trực tiếp, cho công suất 104 mã lực và momen xoắn cực đại 147 Nm, kết hợp cùng một động cơ điện công suất 43,5 mã lực và momen xoắn cực đại 147 Nm. Kết hợp với hộp số 6 cấp ly hợp kép, chiếc Hyundai Ioniq có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 185km/h.

Hyundai cho biết khối pin lithium-ion-polymer trên chiếc Ioniq hybrid được đặt ở phía dưới hàng ghế sau có dung lượng 1,56 kWh, có khả năng giúp chiếc xe chạy với tốc độ lên tới 120km/h.

Một số hình ảnh của chiếc Hyundai Ioniq tại triển lãm Geneva hồi đầu năm:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hiện tại, Hyundai-Sime Darby Motors – nhà phân phối Hyundai tại Malaysia chưa cung cấp giá bán của mẫu xe này, toàn bộ danh mục sản phẩm bao gồm phiên bản mới của các mẫu Elantra, Veloster và Sonata đã được công bố (Sime Darby là tập đoàn hiện đang nắm giữ cổ phần nhà phân phối BMW và MINI tại Việt Nam).

 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET
 • Xe LAND ROVER
 • Xe BENTLEY

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>