Bất ngờ Mazda CX-5 2018 bị bắt gặp trên đường chạy thử

Dự kiến xe phiên bản 2018 sẽ ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào tháng 11 tới đây.

Truyền thông Mỹ đã bắt gặp xe CX-5 phiên bản mới tại miền nam California, đang được bịt kín để chạy thử trên đường công cộng. Do không phải là thế hệ mới nên mẫu xe được đánh giá là sẽ không có nhiều thay đổi lớn.

 

Mặc dù xe được dán kín toàn bộ chi tiết bên ngoài, nhưng không khó nhận ra chiếc crossover này mang những đường nét thiết kế của mẫu xe đàn anh CX-9 ra mắt trước đó. Các chi tiết ngoại thất khác cũng dễ dàng nhận diện, với các đường nét thiết kế cụm đèn pha kết liền mạch với lưới tản nhiệt được làm mới, hốc đèn sương mù hoàn toàn mới (có các đường gờ tạo hình khối chắc chắn)…, những chi tiết đã hiện hữu trên phiên bản Mazda3 2017 vừa xuất hiện tại Nhật Bản.

 

Ngoài ra, có thể dễ dàng nhận thấy các chi tiết được làm mới khe hút gió trước, bộ mâm hợp kim thiết kế mới.

Ở phía sau, bộ ống xả đôi được nằm trên một tấm cản sau thiết kế mới. Cụm đèn hậu do bị bịt kín nên không tiết lộ chi tiết thiết kế, dù chắc chắn có sự thay đổi trên phiên bản mới.

 
 
 

Theo một nguồn tin từ Mazda Mỹ, nhiều khả năng mẫu sẽ không có sự thay đổi nào về trang bị động cơ, vẫn là loại SkyActiv 2.0L đi kèm hộp số sàn 6 cấp (dẫn động cầu trước, 155 mã lực, 203 Nm) và động cơ SkyActiv 2.5L đi kèm hộp số tự động 6 cấp (dẫn động bốn bánh toàn thời gian, 184 mã lực, 244 Nm).

Mazda CX-5 phiên bản hiện tại ở Mỹ
Mazda CX-5 phiên bản hiện tại ở Mỹ
 

Dự kiến xe Mazda CX-5 phiên bản 2018 sẽ ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào tháng 11 tới đây. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>