Bất ngờ xe Trung Quốc “ăn đứt” Mercedes-Benz S-Class Maybach

Giải thưởng xe của năm 2015 tại Trung Quốc được bình chọn bởi 22 chuyên gia trong lĩnh vực ô tô của nước này, và có 140 “ứng viên” nằm trong danh sách bình chọn. Giải thưởng gây chú ý nhiều nhất, xe của năm đã thuộc về mẫu sedan cỡ trung Geely GC9 với 104 điểm, bỏ khá xa chiếc xe hạng sang đình đám của thương hiệu Đức là chỉ với 61 điểm. Đây cũng là lần đầu tiên một mẫu xe nội địa của Trung Quốc đạt được danh hiệu này.

Chủ tịch và là CEO của Geely, ông An Conghui cho biết: “Công ty đã có được vinh dự rất lớn khi nhận được giải thưởng này. Geely GC9 cũng chỉ khởi đầu cho những mẫu xe có khả năng cạnh tranh cao của hãng trong thời gian tới”. Trong khi đó, những người bình chọn cho mẫu xe này thì đánh giá: “Geely GC9 là sự pha trộn hoàn hảo giữa ngôn ngữ thiết kế hiện đại Trung Quốc và công nghệ kỹ thuật từ hãng Volvo, Thụy Điển. Chiếc xe với không gian nội thất rộng rãi, sang trọng đi kèm chất lượng hấp dẫn và khả năng cạnh tranh cao trong phân khúc xe cỡ trung. Đó là một bước nhảy vọt nếu so với các mẫu xe được sản xuất nội địa trước đây”.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Geely GC9 được ra mắt vào cuối năm ngoái, tại triển lãm ô tô Quảng Châu. Chiếc xe sở hữu đường nét thiết kế mới và dựa nhiều trên bản concept Geely KC, chiếc xe được giới thiệu tại triển lãm Thượng Hải 2013. “Tạo hình” cho Geely GC9 là cựu giám đốc thiết kế của hãng Volvo, Peter Horbury.

Bên cạnh giải thưởng của Geely GC9, danh hiệu xe có thiết kế đẹp nhất được trao cho Mercedes-Benz AMG GTS, xe SUV tốt nhất “điểm mặt” Volvo XC 90, Ferrari 488 GTB “ẵm” giải xe hiệu năng cao và xe “xanh” thuộc về Lexus NX 300h.

 • Xe MERCEDES-BENZ
 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>