Cách giúp bé gầy tăng cân bằng 4 loại trái cây

 Quả chà là rất ngọt, lý do đó là nó chứa đến 60-65% lượng đường. Do đó, nếu muốn giúp bé tăng cân bạn không nên bỏ quả loại trái cây này. So với xoài, chuối hay bơ thì chà là là loại quả chứa lượng đường và năng lượng cao nhất. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua những quả chà là có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho bé nhà bạn. 

Những loại trái cây sau đây có chứa nhiều dưỡng chất và năng lượng, chúng là lựa chọn tuyệt vời giúp bé bổ sung dinh dưỡng và cải thiện cân nặng nhanh chóng.
 

1. Quả bơ:

 

Trong một quả bơ cung cấp đến 370 calo cho cơ thể. Bơ là loại quả chứa rất nhiều chất béo không bão hòa và protein cao hơn hẳn so với các loại trái cây khác. Không những bơ là loại quả cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết giúp bé phát triển khỏe mạnh, mà nó còn đứng vào hàng ngũ những loại trái cây giúp bé tăng cân rất tốt. Một ly sinh tố bơ thêm một ít đường, sữa hoặc bơ dầm trộn với sữa chua là hai món tuyệt vời bạn có thể bổ sung cho bé, giúp bé ăn ngon miệng hơn. 
 

Quả bơ giúp tăng cân hiệu quả
Quả bơ giúp tăng cân hiệu quả (Nguồn: sfoods)

 

2. Chuối:

 

business chuyên cập nhật những tin mới về giáo dục,  các startup mới nhất, khám phá công nghệ khoa học trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và tin tức mới về showbiz điều mình muốn!

 

Để ăn trái cây tốt cho bé giúp tăng cân hiệu quả, bạn nên kết hợp chuối trong các bữa ăn chính và cả những bữa ăn phụ cho bé. Chuối là loại quả chứa nhiều đường và hàm lượng đường của loại quả này cũng khá cao. Trung bình một quả chuối chứa đến 17g đường và cung cấp 105 calo cho cơ thể. Bên cạnh đó, chuối cũng chứa nhiều kali, natri và chất sắt rất tốt cho sự phát triển trí não trẻ nhỏ.
 

chuối dinh dưỡng cao, trái chuối
Chuối chứa nhiều dinh dưỡng và calo (Nguồn: doisongphapluat)
 

3. Xoài:  

 

Mùi thơm mát và vị ngọt tự nhiên của những quả xoài chín ướp lạnh rất được các bé yêu thích. Đặc biệt, trong quả xoài có chứa lượng lớn vitamin C, vitamin A, đặc biệt xoài chứa hàm lượng calo cao (100calo). Do đó, nếu bạn muốn tìm một loại trái cây cho bé còi nhà mình thì đừng bỏ qua loại quả dinh dưỡng này nhé! Tuy nhiên, bạn nên chọn xoài chín vàng, không chọn những quả xoài xanh vì lượng đường trong xoài chín cao hơn nhiều so với xoài xanh.
 

Xoài chín, xoài giúp tăng cân
Xoài chứa lượng lớn vitamin A và C (Nguồn: Yan)
 

4. Chà là:  

 

 Quả chà là rất ngọt, lý do đó là nó chứa đến 60-65% lượng đường. Do đó, nếu muốn giúp bé tăng cân bạn không nên bỏ quả loại trái cây này. So với xoài, chuối hay bơ thì chà là là loại quả chứa lượng đường và năng lượng cao nhất. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua những quả chà là có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho bé nhà bạn. 
 

Chà là chứa nhiều calo, cây chà là
Cây chà là chứa rất nhiều lượng đường và calo (Nguồn: sfoods)

  Tin Tức Giải Trí
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>