Chiêm ngắm nội thất đầy hấp dẫn trên Mercedes-Benz E–Class 2017

Dáng dấp “S-Class” dường như được nhìn thấy trên phiên bản nâng cấp lần này của , mang đến một cảm giác trẻ trung, thanh lịch và lôi cuốn hơn. Hai màn hình hiển thị độ phân giải cao 1920 x 720 pixels, kích thước 12.3 inch gợi liên tưởng đến những gì đang tồn tại trên phiên bản sedan cao cấp nhất của thương hiệu ngôi sao ba cánh. Và cũng tại khoan cabin đang đặt ra “tiêu chuẩn mới” về sự sang trọng, thoải mái trên dòng xe thương mại, người điều khiển có thể tùy chọn ba chế độ lái “Classic”, “Sport” và “Progressive”.

Nếu như vậy cũng chưa đủ thuyết phục về những nâng cấp rất đáng chú ý trên dòng sedan hạng sang cỡ trung, E–Class 2017 thế hệ thứ ba còn sở hữu nhiều thay đổi khác. Bằng chứng là các phím chức năng đã được tinh lượt đi khá nhiều, một tùy chọn hệ thống loa vòm Burmester 3D, những vật liệu cao cấp như da, chrome hay ốp gỗ được chọn lựa kỹ càng và “cắt tỉa” cho nhiều vị trí được xem là điểm nhấn cho xe.

Mercedes-Benz chưa tiết lộ chi tiết thiết kế bên ngoài ngoại trừ cụm đèn pha được tạo hình lại sắc sảo, tích hợp công nghệ MULTIBEAM LED. Hình ảnh mà theo hãng sản xuất, có thể khiến chúng ta “hồi ức lại dải Ngân hà hay ánh sáng của một động cơ phản lực”.

2017 phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt tại triển lãm Detroit, Mỹ vào tháng tới. Trước những hình ảnh hé mở về trang bị nội thất đầu tiên, chiếc xe sẽ có thêm sức mạnh cạnh tranh trước những đối thủ như BMW 5-Series, Audi A6, Jaguar XF, Lexus ES hay Cadillac CTS.


Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>