Công bố mức giá bán lẻ siêu xe Lamborghini tại Việt Nam

Hãng xe Ý được biết đến với một loạt siêu xe như , , Espada, , , Murcielago cùng các phiên bản hạn chế Reventon, , .

Nhà phân phối chính hãng công bố mức giá bán lẻ cho hai mẫu xe Aventador LP700-4 và Huracan LP610-4…
Công bố giá siêu xe Lamborghini tại Việt Nam

Hồi cuối tháng 12/2014, bộ đôi “siêu bò” này đã được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện chính thức ra mắt thương hiệu Lamborghini.

  • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
  • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
Nhà phân phối chính hãng Lamborghini tại thị trường Việt Nam vừa chính thức công bố mức giá bán lẻ cho hai mẫu xe đầu tiên là Aventador LP700-4 và Huracan LP610-4.

Cụ thể, giá bán lẻ cơ bản của Aventador LP700-4 ở mức 26 tỷ đồng, giá bán lẻ cơ bản của Huracan LP610-4 ở mức xấp xỉ 16 tỷ đồng sau khi đã nộp đầy đủ các loại thuế, chưa tính lệ phí trước bạ.

Trước đó, hồi cuối tháng 12/2014, bộ đôi “siêu bò” này đã được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện chính thức ra mắt thương hiệu Lamborghini vào thời gian tới.

ra mắt thị trường thế giới tại triển lãm ôtô Geneva 2014 là mẫu xe kế thừa cho Gallardo.

Trong khi đó, là chiếc coupé thể thao đại diện tiêu biểu cho sức mạnh của thế giới động cơ V12 của thương hiệu siêu xe đến từ nước Ý.

Tính cả Lamborghini Hà Nội, tính đến thời điểm này Lamborghini đã có 129 đại lý trên toàn thế giới.

Hãng xe Ý được biết đến với một loạt siêu xe như 350 GT, Miura, Espada, Countach, Diablo, Murcielago cùng các phiên bản hạn chế Reventon, Sesto Elemento và Aventador J., Veneno Coupé và Egoista.

  • Xe BMW
  • Xe AUDI
  • Xe MAZDA
  • Xe MERCEDES-BENZ

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>