Củng điểm qua 8 thương hiệu xe máy chuẩn bị tụ hội tại Tp.HCM

Dự kiến kỳ triển lãm chuyên về môtô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam, Vietnam Motorcycle Show 2016, sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM từ ngày 7-10/4/2016.

Đây là kỳ triển lãm do Hiệp hội các Nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) tổ chức.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, triển lãm sẽ có sự tham gia của 8 thương hiệu xe máy chính hãng. Trong đó, 5 thương hiệu thuộc VAMM gồm , , , SYM và Suzuki; 3 thương hiệu môtô, xe máy nhập khẩu nguyên chiếc gồm Benelli, .
8 thương hiệu xe máy chuẩn bị tụ hội tại Tp.HCM

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

Điểm đáng tiếc có lẽ là sự vắng mặt của BMW Motorrad, một trong những thương hiệu môtô cao cấp được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Như vậy, kể từ năm nay, ngành xe máy và người tiêu dùng xe máy sẽ có “ngày hội” riêng của mình, sau nhiều năm chứng kiến sự sôi động của các kỳ triển lãm ôtô.

Vietnam Motorcycle Show 2016 được xem là sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng của ngành công nghiệp xe máy Việt Nam.

8 thương hiệu tham gia kỳ triển lãm 2016 hiện đang chiếm tuyệt đại đa số thị phần tại thị trường môtô, xe máy Việt Nam trải dài ở tất cả các phân khúc.

Theo ước tính, tổng dung lượng của thị trường xe máy Việt Nam trong năm tài chính 2015 (tính từ tháng 4/2015 đến hết tháng 3/2016) sẽ đạt khoảng 2,8 triệu chiếc, chênh lệch không đáng kể so với năm trước. Đây cũng là mức sản lượng bắt đầu chạm ngưỡng bão hòa của thị trường.

Vì vậy, Vietnam Motorcycle Show 2016 được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy thị trường và ngành công nghiệp xe máy Việt Nam thời gian tới.

 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA
 • Xe HYUNDAI
 • Xe FORD

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>