Đại diện xe BMW 3 Series sedan 2015 và Mercedes C Class 2015 – Đối thủ truyền kiếp “khó ưa”

/images/post/2015/04/30/08//20112215720-bang-gia.jpg

Đại diện cho BMW 3 Series Sedan là 320i và 328i, bên kia là , C250, C250 AMG. Không riêng tại Việt Nam, hai đối thủ này luôn so kè với nhau và cạnh tranh khốc liệt trong cùng phân khúc của chúng.

 Là 2 tên tuổi có doanh số bán hàng cao nhất của BMW và Mercedes, cuộc cạnh tranh giữa BMW Series 3 và MB C-Class luôn quyết liệt và hấp dẫn. Mỗi đại diện là sự hội tụ của những cá tính đặc trưng. Sự lựa chọn là phụ thuộc vào cảm xúc và thông tin mà khách hàng có được. Nhiệm vụ của chúng ta sẽ là những người truyền tải cảm xúc bất tận và thông tin hữu ích về sản phẩm đến khách hàng.

Những minh chứng khá thuyết phục cho sự vượt trội của một chiếc xe chính là những giải thưởng danh giá do các tổ chức, người tiêu dùng và độc giả của các tạp chí bình chọn sau quá trình trải nghiệm và cảm nhận thực tế.
Từ khi ra mắt đến nay, BMW Series 3 F30 như một tay săn bàn nhạy bén của nhà BMW, bởi hàng loạt giải thưởng, sự tin dùng của khách hàng cá nhân và tổ chức:
 Chiếc xe tốt nhất châu Á năm 2013 do tạp chí Autocar châu Á bầu chọn và trao tặng. (Asian Car Of The Year 2013)
 Vượt qua tất cả những tiêu chí khắt khe và chiến thắng với giải thưởng “Automobile Magazine’s All-Stars 2013”. Một điều bất ngờ là Mercedes Benz C-Class, Lexus IS thậm chí vẫn chưa vào được danh sách xét giải của tạp chí nổi tiếng này.
 F30 là thế hệ thứ sáu của dòng Series 3 và liên tục giành giải Vô lăng vàng “Golden Steering Wheel” nhiều năm liền được tổ chức bởi “Auto Bild” và “Bild am Sonntag”.
 Giải thưởng “Xe của năm tại Bắc Mỹ” “North American Car Of The Year Awards”
Mercedes Benz C-Class sau những khoảng thời gian trì hoãn ra mắt công chúng do gặp phải một số lỗi trong quá trình sản xuất, cuối cùng khi không thể trì hoãn hơn được nữa thì MB phải ra mắt C-class. Hy vọng những lỗi tiềm tàng trong hệ thống phần nào đó được khắc phục. Mới đây, đã có một cuộc triệu hồi lớn của C-class diễn ra ở Bắc Mỹ
Thiết kế của BMW Series 3 mang phong cách trẻ trung, hiện đại, với trọng tâm xe thấp giúp xe trong thể thao và nhanh nhẹn trong mọi tình huống. Nhiều chi tiết đột phá và ấn tượng mới mẻ, mở đầu cho những xu hướng thiết kế mới của BMW cả nội và ngoại thất, mang lại sự thỏa dụng cho người dùng ngay từ những tương tác thị giác đầu tiên. Thiết kế của Mercedes Benz C-class mang đến một phong cách thiết kế hòa lẫn cổ điển và một chút hiện đại. Nhiều chi tiết thiết kế như phiên bản pha trộn giữa các dòng xe khác, chưa thiết lập được lối đi riêng và phong cách đặc trưng của một dòng xe chủ đạo của hãng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>