Dàn xe khủng gần 100 tỷ của Mercedes-Benz Việt Nam sắp đổ bộ Hà Nội

Triển lãm thường niên lần thứ 6 sẽ diễn ra từ ngày 15 – 19/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dàn xe 100 tỷ của Mercedes-Benz Việt Nam sắp đổ bộ Hà Nội ảnh 1

Triển lãm của riêng Việt Nam năm nay sẽ có trọn bộ sưu tập SUV, từ GLA đến GLS, bao gồm 14 phiên bản

Theo Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), chủ đề năm nay sẽ là “”, bao gồm toàn bộ danh mục sản phẩm SUV cao cấp mang biểu tượng “Ngôi sao 3 cánh”. Đây là lần đầu tiên khách hàng Việt Nam có thể chiêm ngưỡng trọn bộ sưu tập từ GLA đến GLS, bao gồm 14 phiên bản SUV với tổng giá trị hơn 60 tỷ đồng.

Đáng chú ý, tiêu điểm của sự kiện “SUVenture” chính là GLS – mẫu SUV hạng sang cỡ lớn hoàn toàn mới của Mercedes-Benz. GLS được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau, trong đó có 1 phiên bản động cơ diesel và 1 phiên bản hiệu năng cao. Với nhiều công nghệ đi kèm và giá bán từ 3,899 tỷ đồng, GLS hứa hẹn sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho dòng vốn đã rất nổi danh.

Dàn xe 100 tỷ của Mercedes-Benz Việt Nam sắp đổ bộ Hà Nội ảnh 2

 GLS là sự thay thế cho dòng GL-Class từ cuối năm 2015
Bên cạnh GLS cùng chủ đề “SUVenture” với những chiếc SUV đầy ấn tượng, sự kiện riêng của MBV không thể thiếu những mẫu xe thuộc các dòng còn lại. Trong đó, khó có thể bỏ qua mẫu .

mang trên mình ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity với mũi xe dài và đường viền dập nổi buông dần ra sau đặc trưng. Phiên bản C300 coupe tại sự kiện thể hiện rõ nét thiên hướng thể thao với cửa không viền, hệ thống treo hạ thấp 15 mm (so với bản sedan) và bộ mâm AMG 19-inch đa chấu đẹp mắt.

Dàn xe 100 tỷ của Mercedes-Benz Việt Nam sắp đổ bộ Hà Nội ảnh 3

C-Class coupe hứa hẹn là trung tâm của các màn trình diễn tại Mercedes-Benz Fascination lần thứ 6

C300 coupe sở hữu nhiều công nghệ đáng giá như Cụm đèn trước full-LED thông minh, Hệ thống âm thanh vòm Burmester 13 loa, Camera 360O, Màn hình trung tâm 8,4 inch dạng tablet, Cụm điều khiển DYNAMIC SELECT với 5 chế độ vận hành,…

Dàn xe 100 tỷ của Mercedes-Benz Việt Nam sắp đổ bộ Hà Nội ảnh 4

 Trong dàn xe 100 tỷ, sẽ có một chiếc đặc biệt xuất hiện

Tại triển lãm lần này, khách hàng mua xe tại sự kiện cũng sẽ có cơ hội đạt được giải thưởng vô cùng giá trị: một chuyến trải nghiệm off-road tại vùng núi hiểm trở Schöckl, thành phố Graz, Áo – quê hương và là nơi chế tạo của G-Class, trên chính những chiếc G-Class huyền thoại. MBV sẽ rút thăm công khai và công bố vị khách may mắn sau khi sự kiện kết thúc. Ngoài ra, MBV cho biết, 5 khách hàng đầu tiên mua xe G-Class từ 15/6 đến 31/8 cũng sẽ nhận ngay vé tham dự chuyến đi này.Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>