Hãng xe Audi lập thương hiệu con, chuẩn bị ra SUV chạy điện

Những thông tin này đã xoá tan những dấu hỏi được đặt ra khi tuần trước, tuyên bố khai tử siêu xe chạy điện R8 e-Tron. Có vẻ như muốn hướng đến thị trường đại chúng hơn. Xe R8 e-Tron có giá bán lên tới hơn 1 triệu USD và doanh số chỉ đạt chưa đến 100 chiếc.

Lãnh đạo Audi đã xác nhận tên gọi e-tron cho thương hiệu con mà hãng lập riêng cho các mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện.

 

Giống như Quattro, hay BMW với dòng “i”, tên gọi e-tron cũng sẽ được Audi sử dụng cho tất cả các mẫu xe thuộc thương hiệu con này; ví dụ như ,

Và mẫu xe đầu tiên sẽ là SUV, được phát triển dựa trên chiếc e-tron quattro concept đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2015 (ảnh trên). Theo kế hoạch, từ nay đến hết năm 2020, Audi sẽ giới thiệu ba mẫu xe chạy điện; sau SUV là một mẫu hatchback cỡ nhỏ hơn và một mẫu sedan cỡ lớn (phác hoạ trong ảnh dưới).

 

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Chủ tịch Audi – ông Rupert Stadler cũng cho biết hãng đang phát triển một mẫu xe chạy điện hạng sang để cạnh tranh Tesla Model S. Tuy nhiên, ông bác bỏ tin đồn rằng mẫu xe này sẽ thay thế mẫu A9 từ lâu đã nằm trong kế hoạch của hãng. Thay vào đó, nó có thể sẽ là A8 e-tron.

Những thông tin này đã xoá tan những dấu hỏi được đặt ra khi tuần trước, Audi tuyên bố khai tử siêu xe chạy điện R8 e-Tron. Có vẻ như Audi muốn hướng đến thị trường đại chúng hơn. Xe R8 e-Tron có giá bán lên tới hơn 1 triệu USD và doanh số chỉ đạt chưa đến 100 chiếc.

 • Xe MERCEDES-BENZ
 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>