Hãng xe Audi tăng thêm sức mạnh cho “tí hon” A3

hiện chưa công bố giá bán chính thức của mẫu RS 3 phiên bản 2017 này, nhưng tiết lộ rằng rất có thể, khi ra mắt thị trường Mỹ đầu tiên, xe sẽ có giá bán khoảng 50.000 USD.

Hãng xe sang của Đức đã giới thiệu một phiên bản hiệu suất cao dựa trên nền tảng của chiếc sedan bé nhất trong danh mục của mình. Và mẫu xe này đã chính thức được giới thiệu tại Paris Motor Show năm nay, với tên gọi Audi RS 3

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Dựa trên các mẫu sedan , RS 3 được tăng cường một động cơ tăng áp 2.5L năm xylanh, đi kèm hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro, cho công suất đầu ra lên tới 400 mã lực và momen xoắn cực đại 480 Nm.

Với trang bị này, RS 3 có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h hết 4,1 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 210 km/h. Đây là tốc độ tối đa đã được giới hạn điện tử, còn với những khách hàng có nhu cầu cao hơn, Audi sẵn sàng tháo bỏ rào chắn này để chiếc RS 3 có thể đạt tốc độ tối đa 236,6 km/h.

 
 

Audi RS 3 2017 sẽ được trang bị một hệ thống treo thể thao đã được tinh chỉnh để có độ bám đường tốt hơn; sự can thiệp này khiến chiếc xe thấp hơn khoảng 25 mm so với phiên bản tiêu chuẩn. Và chưa kể, hệ thống treo này còn được trang bị một hệ thống giảm chấn thông minh, có khả năng đáp ứng theo từng chế độ chạy cũng như điều kiện của mặt đường.

 

Để tăng cường hơn nữa sức mạnh vận hành của RS 3, Audi trang bị hệ thống ổn định thân xe điện ESC giúp tăng thêm độ bám đường cho xe khi vào cua, cũng như tăng khả năng vận hành linh hoạt.

Trong khi đó, để đảm bảo cho một hệ thống phanh đạt hiệu quả cao trong các tình huống cần phải ghìm cỗ máy gần 400 mã lực này, Audi tăng cường cho hệ thống phanh của RS 3 2017 với đĩa phanh trước/sau lớn (370mm/310mm) đi kè kèm 8 piston (chưa kể Audi còn cung cấp một hệ thống phanh gốm dưới dạng tùy chọn cho các khách hàng khó tính).

Những hình ảnh xe RS 3 do Audi cung cấp:

 
 
 
 
 
 
 

Audi hiện chưa công bố giá bán chính thức của mẫu RS 3 phiên bản 2017 này, nhưng tiết lộ rằng rất có thể, khi ra mắt thị trường Mỹ đầu tiên, xe sẽ có giá bán khoảng 50.000 USD.

 • Xe BMW
 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>