Hãng xe BMW bán 126 xe tại triển lãm riêng

Đã có tổng cộng 126 chiếc xe mang thương hiệu , được đặt mua ngay trong 4 ngày triển lãm BMW World Việt Nam 2016.

Nhà phân phối chính hãng BMW cho biết, đây là con số bán hàng kỷ lục của hãng tại một kỳ triển lãm được tổ chức riêng tại thị trường Việt Nam.

BMW World Việt Nam 2016 chính thức mở cửa từ ngày 7/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với hơn 100 mẫu xe được trưng bày mang các thương hiệu Rolls-Royce, BMW, MINI và Motorrad.
BMW bán 126 xe tại triển lãm riêng

Sau 4 ngày, đã có hơn 12.000 lượt khách tham quan triển lãm, hơn 200 người tiêu dùng trực tiếp trải nghiệm các kỹ năng lái xe được huấn luyện bởi chuyên gia đến từ tập đoàn BMW.

BMW World sẽ trở thành kỳ triển lãm riêng được tổ chức thường niên của hãng tại thị trường Việt Nam. Địa điểm tổ chức dự kiến sẽ thay đổi so với kỳ triển lãm của khối thương hiệu ôtô nhập khẩu.

Ví dụ, nếu triển lãm ôtô nhập khẩu (VIMS) diễn ra tại Hà Nội thì BMW World sẽ diễn ra tại Tp.HCM nhằm giúp người tiêu dùng ở cả thị trường các tỉnh, thành phố phía Bắc và phía Nam đều có dịp tham dự.

Theo kế hoạch, sau khi BMW World kết thúc, cũng tại Hà Nội sẽ tiếp tục diễn ra 2 kỳ triển lãm riêng khác của 2 thương hiệu ôtô đồng hương nước Đức là Audi Progressive và Mercedes-Benz Facination. Dự kiến, cả 2 kỳ triển lãm này sẽ cùng diễn ra vào giữa tháng 6/2016.

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>