Hãng xe Honda Việt Nam ra mắt xe số đầu tiên sơn mờ

là mẫu xe số được Việt Nam giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2014. Tuy mới có mặt trên thị trường một thời gian ngắn nhưng mẫu xe phổ thông này đã lọt top 10 xe bán chạy nửa đầu năm 2015 với kết quả cộng dồn hơn 64.000 chiếc – đứng thứ 8 thị trường. Tháng bán tốt nhất, lượng tiêu thụ của đạt khoảng 15.000 xe, trong khi tháng kém nhất là 8.000 chiếc.

Tận dụng đà tăng trưởng đó cũng như nhu cầu mua sắm cuối năm của người tiêu dùng tăng cao, Honda Việt Nam bổ sung phiên bản màu mới thể thao hơn với lớp nền đen sơn mờ (phiên bản thể thao) và giữ nguyên giá bán.

Ở phiên bản thể thao, tất cả thân xe được tráng lên lớp sơn đen mờ, kết hợp cùng tem xe mới. Phần đầu xe vẫn giữ lớp sơn bóng với những màu sắc hiện đại. Blade 110 là mẫu xe số đầu tiên của Honda Việt Nam áp dụng xu hướng màu sơn mờ. Trong khi đó, ở phiên bản tiêu chuẩn, lớp sơn bóng được phủ lên toàn bộ xe.

Ở phiên bản mới, nền tem xe được thiết kế với hình chữ “Blade” chìm theo nghệ thuật sắp chữ Typograhy đang là xu hướng hiện nay.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Blade 110 mới tiếp tục sử dụng động cơ 4 thì 110cc, làm mát bằng không khí, được cải tiến tối ưu hóa khả năng tăng tốc và chuyển số, đồng thời sở hữu các đặc tính vốn có của dòng xe số Honda và kế thừa các tính năng của động cơ Honda 110cc.

Những tiện ích tối ưu bao gồm ổ khóa đa năng 3 trong 1 và khoảng cách 2 gương chiếu được bố trí hợp lý với khoảng cách tương ứng chiều rộng tay lái giúp việc điều khiển xe và quan sát phía sau trở nên dễ dàng hơn.

Blade 110 mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường ngày 1/1/2016 thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km và giá bán: 18,1 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn phanh cơ vành nan hoa, 19,1 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn phanh đĩa vành nan hoa và 20,6 triệu đồng cho bản thể thao phanh đĩa vành đúc.

 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>