Hãng xe Jeep giới thiệu 6 bản concept mới cực “đỉnh”

Chiếc Wrangler Level Red cũng được trang bị hệ thống nâng gầm xe, hộp truyền động Rock-Trac, hộp số sàn 6 cấp và trục bánh xe Dana 44. Ngoài ra xe còn được trang bị cửa không gương, lazăng đặc biệt và cản sốc mới.

Vừa qua, vừa chính thức giới thiệu toàn bộ 6 mẫu concept mới mà hãng dự định sẽ đưa đến trưng bày tại sự kiện Easter Safari, diễn ra ở Moab, Utah.

Hầu hết những mẫu xe này đều là phiên bản thị trường của Wrangler và Cherokee được trang bị đầy đủ phụ kiện nâng cấp của Mopar và nhiều chi tiết độ khác, đưa khái niệm về cá nhân hóa lên một tầm cao mới.

Chiếc được mệnh danh là “chiếc Cherokee dữ dằn nhất” với lưới tản nhiệt độc đáo, ốp chắn bùn được hạ thấp xuống, bộ lazăng của xe đã được độ lại để có thể lắp vừa bộ lốp đi đường bùn có đường kính 33 inch. Khả năng off-road và đường trường của xe cũng được nâng lên đáng kể với gói nâng cấp cho hệ thống treo, hệ thống nâng gầm xe, bảo hiểm ở thân xe và ốp gầm xe.

Chiếc gần giống với phiên bản Cheroke Trailhawk Edition, tuy nhiên xe được trang bị thêm giá để đồ trên nóc xe và bộ lazăng đặc biệt không hề có trong catalog của Mopar.

Ngoài ra một vài chiếc Wrangler khác cũng được Jeep đưa đến sự kiẹnEaster Jeep Safari.

Chiếc Wrangler Level Red cũng được trang bị hệ thống nâng gầm xe, hộp truyền động Rock-Trac, hộp số sàn 6 cấp và trục bánh xe Dana 44. Ngoài ra xe còn được trang bị cửa không gương, lazăng đặc biệt và cản sốc mới.

Trong khi đó chiếc Wrangler MOJO khoác lên mình bộ cánh màu vàng và được trang bị nhiều phụ kiện tăng khả năng off-road. Chiếc Wrangler Maximum Performance cũng có các trang bị tương tự nhưng có ngoại thất màu xanh sáng. Mỗi xe có một bộ lazăng riêng những đều đi cùng bộ lốp 37 inch.

Giám đốc điều hành của Mopar, ông Peitro Gorlier chia sẻ:

“Năm nay, chúng tôi sẽ trưng bày những chiếc xe của mình với sự kết hợp giữa các linh phụ kiện của Mopar và Jeep Performance Parts. Điều này sẽ giúp những người đam mê xe Jeep thấy được sự đa dạng trong việc độ xe và cá nhân hóa chiếc xe.”

Một số hình ảnh về các mẫu Jeep concept:
 

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>