Hãng xe KTM khẳng định sản xuất động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng

Đúng như tin đồn trước đó cho rằng đang bí mật phát triển một dòng xe mới ở phân khúc 800cc. Các trang báo về ôtô xe máy đã ghi lại hình ảnh của một mẫu xe đang thử nghiệm gần nhà máy Mattighofen của , kèm theo lời thừa nhận của của giám đốc – ông Stefan Pierer – cho rằng chiếc sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới. Và bên cạnh thông tin đó là một phiên bản thể thao đa địa hình được thiết kế dựa trên nền tảng cũng được bật mí. Và vừa qua KTM đã chính thức lộ diện phiên bản đặc biệt này với tên gọi Duke 790.

KTM khẳng định sản xuất động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng  ảnh 2

Duke 790 sẽ sử dụng thiết kế khung hoàn toàn mới giống của Duke 390 mới, thay thế dạng mắt cáo đan xen như trên phiên bản Duke 390 tiền nhiệm và thiết kế lại phần đuôi hoàn toàn mới sử dụng vật liệu hợp kim nhôm không sơn. Duke 790 cũng được trang bị động cơ 2 xi-lanh song song, dung tích 798cc, làm mát bằng chất lỏng hoàn toàn mới với thiết kế ống xả đuôi vuốt cao và đáp ứng tiêu chuẩn Euro4. Việc phát triển động cơ hoàn toàn mới không chỉ giúp KTM lấp đầy chỗ trống của phân khúc xe trang bị động cơ 800cc mà thương hiệu thuộc sở hữu của KTM là Husqvarna cũng sẽ được thừa hưởng dòng động cơ này trên các mẫu xe mới.

KTM khẳng định sản xuất động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng  ảnh 3

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Toyota tại TpHCM hoặc Bán Xe Toyota tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Toyota để tìm Xe Toyota tại Tp.HCM

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán Xe Toyota tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Toyota tai Tp.HCM

Duke 790 trang bị hệ thống phanh mới hoàn toàn của Brembo với đĩa phanh đường kính lớn như ở dòng Super Duke R 2017 vừa ra mắt. Xe sử dụng vành hợp kim 5 chấu dạng chữ Y bằng hợp kim siêu nhẹ đi kèm lốp thể thao Metzeler. Thiết kế yên xe mang hơi hướng của dòng cào cào adventure và đuôi vểnh cao như ở các dòng xe phục vụ môn thể thao stunt.

KTM khẳng định sản xuất động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng  ảnh 4

Hiện tại mọi thông tin chi tiết vẫn chưa được KTM tiết lộ, và liệu chiếc Duke 790 Prototype có được sản xuất hàng loạt hay không tuy nhiên KTM khẳng định phiên bản Duke 800 với động cơ 2 xi-lanh song song sẽ sớm có mặt trên thị trường từ giữa năm 2017.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>