Hãng xe Ssangyong hé lộ về mẫu SUV 7 chỗ sắp ra mắt

cho biết mẫu XAVL được trang bị một loạt tính năng hỗ trợ an toàn cho cả tài xế, những người đi cùng trên xe và người đi bộ. Xe sẽ có cả bản máy xăng và máy dầu.

Mẫu XAVL Concept mà Ssangyong chuẩn bị trình làng tại Triển lãm ô tô Geneva vào đầu tháng 3 tới có thể là tiền đề cho một mẫu hoàn toàn mới của hãng trong tương lai không xa. 

 
 
 

XAVL là viết tắt của Exciting Authentic Vehicle Long, tức là một mẫu xe cỡ lớn thú vị, được phát triển từ mẫu XAV từng ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2015.

XAVL cũng lấy cảm hứng từ mẫu Korando khá thành công của Ssangyong từ thập niên 90.

Hình ảnh phác hoạ ban đầu cho thấy xe có những đường nét đơn giản nhưng góc cạnh đầy nam tính, khoẻ khoắn. Phong cách này thể hiện cả ở nội thất, với bố trí cabin tối giản. Một hệ thống thông tin – giải trí nằm ở vị trí trung tâm, núm vặn hình tròn nằm ở cụm điều khiển trung tâm đóng vai trò thay cần số và một số nút điều khiển kiểu như trên máy bay.

 

Ssangyong cho biết mẫu XAVL được trang bị một loạt tính năng hỗ trợ an toàn cho cả tài xế, những người đi cùng trên xe và người đi bộ. Xe sẽ có cả bản máy xăng và máy dầu.

Nếu được đưa vào sản xuất, mẫu SUV này sẽ nằm giữa Korando và Rexton; tuy nhiên, chưa có quyết định chính thức.Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>