Kia Sportage 2016 đấu Honda CR-V rò rỉ ảnh chình thức về nội ngoại thất

Cũng giống như những lần trước, thông tin về hoàn toàn mới rất “nhỏ giọt”. Phải tới ngày ra mắt dự kiến là 15/9, các thông số kỹ thuật mới được xác nhận một cách chính thức. Tuy nhiên, điểm khác trong lần lộ ảnh lần này là số lượng ảnh chi tiết đã tăng vượt trội, khoe ra gần như toàn bộ các góc cạnh của xe từ ngoại thất tới nội thất.

Kia Sportage 2016 đấu Honda CR-V lộ ảnh từ trong ra ngoài ảnh 1

Thế hệ tiếp theo của Kia Sportage sẽ dùng chung khung gầm với Hyundai Tucson hoàn toàn mới vừa ra mắt toàn cầu cách đây không lâu và chuẩn bị được giới thiệu tại Việt Nam. Xe sẽ được cách tân khá nhiều ở thiết kế nội/ngoại thất và dự kiến được trang bị động cơ, hộp số và hệ truyền động mới. 

Theo đó, ở bên ngoài, Kia đã hạ thấp lưới tản nhiệt mũi hổ, bổ sung đèn LED chạy ban ngày hình khối mới. Đèn pha cũng được thay đổi để toàn bộ phần đầu xe mang dáng vẻ mới lạ. Trong khi đó, cặp đèn hậu thuôn dài hơn và được kết nối bởi một đường sẻ ngang màu đỏ cùng tông với sơn ngoại thất. Nhìn tổng thể, sở hữu dáng dấp gọn gàng nhưng sắc sảo, cá tính hơn.
Xe sẽ được ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào giữa tháng 9 tới đây.
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>