Mazda CX-5 thế hệ mới lộ diện

Mới đây, nguyên mẫu thế hệ mới chạy thử nghiệm đã được bắt gặp tại Đức, trước đó, các tay săn ảnh cũng đã bắt gặp mẫu xe mới này tại một trạm xăng ở Mỹ.

mazda-cx-5-the-he-moi-lo-dien

5 2018 chạy thử nghiệm với lớp ngụy trang vô cùng kín đáo, tuy vậy một số chi tiết cải tiến mới vẫn được tiết lộ. Lưới tản nhiết trên dạng tổ ong thay vì thanh ngang như phiên bản hiện hành. Phía dưới cản xe được thiết kế khá đơn giản, các khe thông gió không được nhìn thấy qua lớp ngụy trang.

Đèn pha cũng được che kín, rất có thể bộ phận này sẽ được thiết kế đẹp hơn và sắc nét hơn. Phía sau đèn hậu góc cạnh và thon hơn. Cản sau cũng được cải tiến chút ít.

mazda-cx-5-the-he-moi-lo-dien

Hình ảnh nội thất của CX-5 2018 hiện chưa được tiết lộ, dự kiến nó sẽ thừahưởng phong cách cách thiết kế cùng các trang bị từ người anh em CX-9. Để bắt kịp với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc, CX-5 được kỳ vọng sẽ sở hữu các công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn.

Về trang bị động cơ, Mazda CX-5 mới sẽ không có sự khác biệt so với người tiền nhiệm. Tại thị trường Mỹ mẫu crossover này sẽ được trang bị động cơ 2.0 và 2.5L, 4 xi lanh, đi kèm với hệ dẫn động bánh xe phía trước và tất cả các bánh xe. Theo một số nguồn tin, trọng lượng của CX-5 2018 sẽ nhẹ hơn từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Mazda CX-5 2018 được kỳ vọng sẽ lộ diện vào năm sau. Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>