Mini Seven Phiên bản đặc biệt sắp trình làng vào mùa hè 2016

Tên của mẫu xe mới vốn được đặt theo chiếc Austin , mang nhiều giá trị nâng cấp hơn với màu sắc chủ đạo là xanh dương mạnh mẽ phủ ngoài thân xe. Nếu người dùng không thích màu xanh này, Mini cũng mang đến ba lựa chọn màu khác đó là trắng, đen và xanh lá cây. Bên cạnh đó, Mini còn có lối thiết kế đậm chất kiểu dáng thể thao hơn nhờ sở hữu bộ la zăng tiêu chuẩn 17-inch khoẻ khoắn.

 

Về nội thất, phiên bản đặc biệt của Mini sử dụng chất liệu da hoặc giả da cao cấp, cùng những trang bị công nghệ hiện đại tiêu chuẩn trong xe như hệ thống âm thanh chất lượng Harmon Kardon, cửa sổ trời Panoramic, hệ thống thông tin giải trí trên màn hình 6.5-inch… Khách hàng đặt mua cũng có thể trang bị riêng một số tuỳ chọn khác như bộ da phủ sợi carbon đen cao cấp, màn hình điều hướng cỡ vừa 8.8-inch…    

  

Mini sẽ trang bị các phiên bản Seven mới theo 2 tuỳ chọn 3 cửa hoặc 5 cửa. Với phiên bản 3 cửa nâng cấp từ mẫu Cooper trước đây, sức mạnh động cơ sẽ có dung tích 1.5L và sản sinh công suất 134 mã lực. Riêng phiên bản 5 cửa thừa hưởng từ Cooper S sẽ được trang bị động cơ 2.0L và công suất tối đa đạt 189 mã lực. Hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn cùng một tuỳ chọn hộp số tự động cũng sẽ được trang bị trên 2 phiên bản này.

Theo , mẫu Mini Seven đặc biệt sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ trong mùa hè năm nay với giá bán chưa chính thức công bố, nhưng tại Anh thì mẫu xe mới này được định giá vào khoảng 18.545 Bảng Anh, tương đương với 26.751 USD.
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>