Ngắm nhìn Ford Fiesta ST thế hệ mới – Nhỏ mà “chất”

Có cả thiết kế 3 và 5 cửa, 2018 sở hữu phong cách ngoại thất khác biệt, dễ nhận diện giữa câc mẫu xe thông thường khác, và có lưới tản nhiệt lạ mắt, cản trước, sau đặc biệt, cánh gió gắn trên nóc xe, cùng bộ vành hợp kim 18 inch cũng khác biệt.

Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Triển lãm ô tô Geneva 2017, và Ford đã chính thức giới thiệu thế hệ mới của mẫu hatchback Fiesta ST .

  • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
  • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Fiesta ST thế hệ mới được trang bị động cơ xăng EcoBoost 1.5L 3 xy-lanh hoàn toàn mới, với công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 290 Nm (214 lb-ft), cho xe khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 6,7 giây, nhanh hơn trước 0,2 giây.

Người lái có thể chuyển giữa ba chế độ lái khác nhau: Bình thường (Normal), Thể thao (Sport) và Tốc độ (Track).

Ford cũng cho biết Fiesta ST 2018 là mẫu xe đầu tiên dùng động cơ 3 xy-lanh mà có hệ thống ngắt xy-lanh, nhằm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu khi xe không cần chạy hết công suất và giảm lượng khí CO2 phát thải xuống mức 114 g/km. Công nghệ này có thể ngắt hoặc kích hoạt một xy-lanh chỉ trong 14 phần nghìn giây, nhanh hơn 20 lần một cái chớp mắt.

Mẫu xe này là câu trả lời mới nhất của Ford dành cho các đối thủ cạnh như Renault Clio RS, Opel/Vauxhall Corsa OPC/VXR, Volkswagen Polo GTI, và tới đây sẽ là cả Toyota Yaris GRMN. Lợi thế mới của Fiesta ST là hệ thống ổn định thân xe điện tử 3 chế độ, cho phép người cầm lái lựa chọn chế độ can thiệp toàn phần, can thiệp có giới hạn, và không can thiệp.

Có cả thiết kế 3 và 5 cửa, Ford Fiesta ST 2018 sở hữu phong cách ngoại thất khác biệt, dễ nhận diện giữa câc mẫu xe thông thường khác, và có lưới tản nhiệt lạ mắt, cản trước, sau đặc biệt, cánh gió gắn trên nóc xe, cùng bộ vành hợp kim 18 inch cũng khác biệt.

Bên trong, mẫu này được trang bị ghế Recaro và vô lăng đáy bằng giống kiểu của xe đua. Khách mua xe có nhiều tuỳ chọn hơn trước để tạo dấu ấn cá nhân, từ vô lăng, cần số, tay nắm cửa bên trong, đến chi tiết trang trí trên táp-lô.

Trung tâm táp-lô là hệ thống thông tin – giải trí SYNC 3, sử dụng kiểu màn hình nổi, cỡ 8 inch, đi cùng chức năng điều khiển bằng giọng nói, hệ thống dẫn đường và kết nối smartphone qua ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay. Trang bị tuỳ chọn đáng chú ý có hệ thống âm thanh B&O cao cấp.

Ford cho biết Fiesta ST thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2018. Giá bán hiện chưa được tiết lộ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  • Xe HONDA
  • Xe CHEVROLET
  • Xe LAND ROVER
  • Xe BENTLEY

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>