Những rò rỉ đầu tiên của “xe đại chúng” Hyundai i30 2017 thế hệ mới

  Motor vừa tung ra những tiết lộ đầu tiên, kèm hình ảnh gợi mở “teaser” về mẫu i30 thế hệ mới. Chiếc xe được hãng mô tả là “xe đại chúng”. Peter Schreyer, Chủ tịch và Giám đốc thiết kế Motor Group cho biết: “ thế hệ mới là một chiếc xe cho mọi người. Thông qua thiết kế, chúng tôi không chỉ hướng đến một đối tượng khách hàng, mà thay vào đó là tập trung trên diện rộng nhiều kiểu khách hàng khác nhau. Mẫu xe mới này thể hiện một bước cách mạng trong ngôn ngữ thiết kế của , với các đường nét uốn lượn tự nhiên, các bề mặt tinh tế và thân xe cường tráng. Chúng tôi cũng giới thiệu một kiểu thiết kế hoàn toàn mới cho lưới tản nhiệt: Cascading”. (lưới tản nhiệt kiểu thác nước).

 Hyundai i30 thế hệ mới được thiết kế, phát triển và thử nghiệm ở châu Âu. Hyundai sẽ trang bị cho xe các cấu hình động lực hiệu quả, công nghệ kết nối và an toàn tiên tiến cùng chất lượng và giá trị cao để đáp ứng khách hàng châu Âu và toàn cầu. 

Tiết lộ ban đầu

 Hình ảnh teaser thế hệ mới
Tiết lộ ban đầu

 Hình ảnh teaser Hyundai i30 2017 thế hệ mới: lưới tản nhiệt mới kiểu thác nước “Cascading” Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>