Phiên bản mới của Ford Mustang được trang bị hộp số 10 cấp

Hộp số này cực kỳ nhỏ gọn và được làm bằng các vật liệu tiên tiến, như các loại hợp kim, nhằm giúp giảm tối đa trọng lượng.

Ảnh chụp màn hình phần mềm mà các đại lý của dùng để đặt mua phụ tùng đã hé lộ việc xe phiên bản 2018 sẽ được trang bị hộp số tự động 10 cấp. 

 

Hộp số 10 cấp này là phiên bản có chút thay đổi của loại đang dùng cho phiên bản 2017 của xe bán tải F-150 động cơ EcoBoost. Như vậy tức là hộp số sử dụng bộ biến mô chứ không phải loại tự động ly hợp kép.

Hộp số này cực kỳ nhỏ gọn và được làm bằng các vật liệu tiên tiến, như các loại hợp kim, nhằm giúp giảm tối đa trọng lượng.

Việc tăng cấp số sẽ giúp Mustang hoạt động hiệu quả hơn so với hiện nay, tăng tính năng vận hành ở mọi dải tốc độ động cơ. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để dự đoán động cơ nào trong ba phiên bản động cơ của Mustang sẽ đi cùng hộp số tự động 10 cấp. Với xe bán tải F-150, chỉ có bản V6 EcoBoost 3.5L được trang bị hộp số 10 cấp.

Ngoài việc sử dụng hộp số mới, còn có một số nâng cấp khác ở phiên bản 2018 (facelift), bao gồm cabin, hệ thống thông tin-giải trí thế hệ mới nhất của hãng xe Mỹ… Ngoài ra, các bản động cơ 4, 6 và 8 xy-lanh đều có công suất cao hơn hiện nay. Ảnh chụp màn hình nói trên cũng cho thấy sẽ vẫn có trang bị hộp số sàn 6 cấp.

Phiên bản 2018 của Ford Mustang sẽ ra mắt tại một triển lãm ô tô lớn. Chưa có thông tin chính thức, nhưng có thể dự đoán là tại Detroit Auto Show vào cuối tháng 1/2017.
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>