Ro rỉ hình ảnh chiếc Yamaha Exciter màu “tím xám” đặc biệt

Màu độc đáo này thuộc phiên bản đặc biệt của 150 bán tại thị trường Malaysia, bên cạnh 3 màu đã ra mắt trước đó là đỏ, đen và xanh.

Về cơ bản, thiết kế của Yamaha bản đặc biệt này không có sự thay đổi so với các phiên bản khác. Sự khác nhau nằm ở màu sắc vỏ xe kết hợp màu xám và tím cùng với các chi tiết tem xe thể thao.

 

Xuất hiện Yamaha Exciter màu “tím xám” đặc biệt ảnh 2

Phiên bản này vẫn sẽ mang khối động cơ 150cc, 4 thì, xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử cho công suất tối đa 15,4 mã lực ở vòng tua 8.500 v/p và mô-men xoắn cực đại đạt 13,8Nm ở 7.000 v/p. Bánh sau có kích thước to với đường kính 120mm làm tăng tính thể thao khi kết hợp màu mới.

Xuất hiện Yamaha Exciter màu “tím xám” đặc biệt ảnh 3

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

150 hiện đã bán tại các nước Đông Nam Á, trong đó Việt Nam là nước đầu tiên được chọn ra mắt vào tháng 12/2014. Mặc dù hiện chưa có màu tím xám nhưng Exciter 150 tại Việt Nam lại có nhiều phiên bản nhất trong khối Đông Nam Á, gồm: Exciter 150 phiên bản RC, bản GP, Movistar, Camo và mới nhất là Matte Black.

Xuất hiện Yamaha Exciter màu “tím xám” đặc biệt ảnh 4

 
 

 • Xe HYUNDAI
 • Xe FORD
 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>