Sự kiện Vietnam Motorbike Festival 2017 – Thời khắc cận kề

Khác với những kỳ tổ chức trước, Motorbike Festival 2017 [ 2017] sẽ được tổ chức gộp hai năm làm một với mục đích hướng tới kỷ niệm 05 năm thành lập.

Theo đại diện của BTC, VMF 2017 sẽ là sự kiện thể thao – văn hóa mang yếu tố “độc”, lạ và “khủng” hơn bao giờ hết. Với chủ đề The New Great Migration, lễ hội lần này sẽ là cuộc “di cư” với thiên hướng thiên về các hoạt động tạo nên những cuộc hành trình. Các hoạt động giải trí được chú trọng hơn với sự có mặt của 05 fanzone mang phong cách của các chuẩn loại xe.

Một thành phố container với các fanzone dành riêng để trưng bày xe hiệu suất cao, các pavilion dành cho những ai thích sở hữu những dòng xe địa hình… sẽ làm hài lòng các “tín đồ” tốc độ. Ấn tượng nhất, tại lễ hội lần này các dòng xe retro sẽ có một không gian trưng bày riêng cùng với lễ hội cafe racer sẽ làm nức lòng những ai yêu thích các dòng xe retro”, đại diện BTC cho biết.

vietnam-motorbike-festival-2017-chuan-bi-khai-cuoc

Cũng như lần tổ chức trước, trong khuôn khổ sự kiện, International Auto Salon sẽ là “sàn diễn” lớn nhất Việt Nam để các workshop nổi tiếng trong và ngoài nước giới thiệu những mẫu  xe limited edition, những mẫu xe độ cũng như nghệ thuật trang trí xe.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, chợ trời mô tô Silk Road Flea Market cũng sẽ được tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn. Được tổ chức theo dạng mô hình dạng chợ ngoài trời, “chợ phiên tốc độ” này sẽ cuốn hút khách tham gia với những sắc màu rực rỡ của hoạt động giải trí, giao lưu giữa các hội nhóm biker khắp mọi miền đất nước. Đây là “phiên chợ” chứa đựng nhiều cái lạ mà không một nơi mua sắm nào ở Việt Nam có được.

vietnam-motorbike-festival-2017-chuan-bi-khai-cuoc vietnam-motorbike-festival-2017-chuan-bi-khai-cuoc

Khác với năm trước, năm nay, Silk Road Flea Market sẽ được tổ chức trong hai ngày. “Phiên chợ tốc độ” duy nhất tại châu Á hấp dẫn khi không bó hẹp trong việc trưng bày các phụ tùng – phụ kiện hoặc xe mô tô đã qua sử dụng mà còn là “thiên đường” của hàng phụ kiện hand-made đầy cá tính.

Ấn tượng nhất, VMF 2017 không còn bó hẹp trong khu vực Nam Bộ mà sẽ là cuộc hội ngộ của biker khu vực Đông Nam Á với sự góp mặt của hàng loạt biker đến từ Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia… Độc đáo nhất, chương trình VMF 2017 ontour sẽ được tổ chức ở 05 tỉnh thành nhằm kết nối biker khắp mọi miền đất nước.

vietnam-motorbike-festival-2017-chuan-bi-khai-cuoc

Ngoài ra, VMF 2017 còn có nhiêu hoạt động bên lề khác như: lễ hội bia, Street Food Truck Festival, các chương trình Thử thách cùng xe (Bike Games Challenge) sẽ là sân chơi đầy lý thú cho các hội nhóm chơi xe, thi tài gymkhana, trình biểu diễn mô tô mạo hiểm, thi Trang trí xe đẹp (Arts of speed)…

VMF 2017 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 25-26/03/2017. Sự kiện sẽ quy tụ khoảng 6.000 biker cùng hơn 60.000 lượt khách tham dự.
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>