Thợ người Canada tự chế mẫu siêu xe động cơ máy bay

McQueen chia sẻ, khi bắt đầu dự án Insanity, ông không biết chút kỹ thuật nào, thậm chí còn không biết sử dụng máy hàn. Phải mất hai năm để tạo hình dáng theo phong cách Ferrari Enzo, các năm tiếp theo để nghiên cứu và chế tạo kết cấu kim loại.

Bản độ lấy cảm hứng từ Ferrari Enzo, hoàn thành trong 12 năm với 90.000 USD, tăng tốc tối đa lên tới 650 km/h, tiêu thụ 400 lít xăng trong 2 phút.

Ryan McQueen, tay thợ người Canada bắt tay vào tự chế mẫu siêu xe sử dụng từ năm 2004. Để có tiền, ông bán Chevrolet Corvette và sử dụng số tiền đó mua hai động cơ phản lực của Rolls-Royce tại một cuộc đấu giá công khai.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Lexus tại TpHCM, Mua xe Lexus tại TpHCM, Bán xe Lexus tại TpHCM, Xe Lexus ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Lexus tại Tp.HCM để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

tho-canada-do-sieu-xe-dong-co-may-bay

McQueen chia sẻ, khi bắt đầu dự án Insanity, ông không biết chút kỹ thuật nào, thậm chí còn không biết sử dụng máy hàn. Phải mất hai năm để tạo hình dáng siêu xe theo phong cách Ferrari Enzo, các năm tiếp theo để nghiên cứu và chế tạo kết cấu kim loại.

Để hoàn thành, Ryan McQueen mất 12 năm cùng với 90.000 USD. Bản độ nặng 1.723 kg, có thể tăng tốc tới 650 km/h và tiêu thụ 400 lít xăng máy bay trong 2 phút.

♦ Đến với Xe Lexus tai Tp.HCMbạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Bentley tại Tp.HCM

Xe Honda tại Tp.HCM

Xe Ford tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>