Tìm hiểu xem siêu xe của các tỉ phú Ả Rập được vận chuyển như thế nào?

Ethiad Airline – hãng hàng không quốc gia của tiểu vương quốc Abu Dhabi (thủ đô và là thành phố lớn nhất của UAE) – được được thành lập năm 2003 và được biết đến là một hãng hàng không hàng đầu thế giới với các dịch vụ sang trọng của mình. vốn đã có những dịch vụ hoàn hảo nhất để phục vụ những vị khách thuộc hàng giàu nhất thế giới như các tỉ phú dầu mỏ của UAE cũng như các nhà tài phiệt trên thế giới.

Dịch vụ chỉ dành cho giới siêu giàu.

Để đáp ứng nhu cầu đi chơi, nghỉ hè của các tỉ phú Ả Rập tại các nước châu Âu, Etihad Airline lại tiếp tục mang đến cho các khách hàng cao cấp của mình dịch vụ vận chuyển trọn gói những chiếc xe siêu sang hoặc những chiếc siêu xe từ UAE đến các địa danh nổi tiếng như Amsterdam của Áo; Berlin, Dusseldorf, Frankfurt, Munich, Zurich của Đức; Geneva, Paris, của Pháp; hay London, Manchester của Anh và Milan của Ý.

Etihad Airline cho biết dịch vụ này của mình có tên gọi là Etihad Cargo và được sử dụng vận chuyển bằng máy bay Airbus A380. Dịch vụ này sẽ giảm giá 20% dành cho các khách hạng thương gia. Với dịch vụ Etihad Cargo, hãng hàng không này sẽ vận chuyển chiếc siêu xe hoặc xe siêu sang đến tận cửa nơi khách hàng của mình lưu trú tại châu Âu.

Chiếc siêu xe của một vị khách giàu có được vận chuyển tới châu Âu bằng dịch vụ của Etihad Airline.

Đại diện của Etihad Airline cho biết phía hãng tin tưởng rằng dịch vụ vận chuyển siêu xe, xe siêu sang của mình chắc chắn sẽ được các tỉ phú UAE quan tâm bởi thói quen đi du lịch châu Âu và mang theo chiếc xe của riêng mình để sử dụng đã trở thành nhu cầu của họ.
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>