Trải nghiệm lái thử các dòng xe X của BMW

BMW X4 2015

Thời gian gần đây, xu hướng mua sắm những chiếc ô tô thể thao đa dụng tăng lên đáng kể. Không ngoài xu hướng hướng ấy, BMW đang dần tập trung đẩy mạnh thương hiệu dồng xe gầm cao X với những sản phẩm mới đầy sức lôi cuốn.

 Khởi đầu của là những chiếc BMW X1
BMW X1 là một biến thể của những chiếc SUV hiện đại, những chiếc xe này sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ lôi cuốn, khả năng vận hành ưu việt, đáp ứng tốt với các loại địa hình khác nhau, giá cả phải chăng và đặc biệt chúng thuận tiện cho việc lưu thông trên phố mà không quá cồng kềnh.
Tại thị trường Việt Nam, BMW X1 được phân phối với 2 phiên bản động cơ và hệ truyền động. Ở phiên bản sDrive18i trang bị động cơ I4 2.0L dẫn động cầu sau có mức giá 1,527 tỷ đồng. Ở phiên bản xDrive28i trang bị động cơ I6 3.0L dẫn động hai cầu có giá 1,761 tỷ đồng.
Với kiểu dáng xe SAV (Sports Avtivity Vehicle), một biến thể của dòng xe SUV truyền thống khi kết hợp tính sang trọng của những chiếc sedan truyền thống và sự thực dụng của xe SUV. Sự xuất hiện của X1 một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong phân khúc SAV của BMW mà X5 là kẻ tiên phong.

Kế sau BMW X1 là những chiếc X3, dòng xe mà BMW đã gặt hái nhiều thành công trên thương trường thế giới. Những chiếc X3 không chỉ mang lại cảm giác lái tuyệt vời, không gian nội thất rộng rãi mà so với các đối thủ cùng phân khúc chúng luôn tỏ ra khá vượt trội về khả năng vận hành.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, tiền thân của BMW X3 là chiếc concept xActivity được giới thiệu tại triển lãm Detroit Auto Show. X3 chính thức được giới thiệu vào tháng 9/2003 tại triển lãm Frankfurt Auto Show và nhanh chóng đoạt được giải chiếc SUV của năm vào 2005 tại Canada. X3 được BMW xếp vào phân khúc xe crossover SUV hạng sang.

Phiên bản đầu tiên của X3 được BMW xây dựng dựa trên nền tảng 3-Series với các kết cấu khung thép và sở hữu những đường nét thiết kế của dòng sedan tầm trung, X3 chia sẻ hệ thống treo phía sau của nó với 330xi E46 và sử dụng hệ dẫn động 4 bánh xDrive. Giống như X1, chiếc X-Series X3 sở hữu hai điểm nội bật của SUV và sedan trong một thân hình SAV nhằm tối ưu hóa khả năng vận hành của một chiếc xe thể thao, vừa mang thiết kế cùng nội thất sang trọng của chiếc sedan 3-Series tầm cỡ.


Những chiếc BMW X4 hoàn toàn mới, mở đường cho một phân khúc mới đầy hứa hẹn. BMW X4 là phiên bản thu nhỏ của chiếc X6 đã khá nổi tiếng
Sau BMW X6, X4 là chiếc crossover-coupe thứ hai của BMW. BMW X4 được phát triển trên nền tảng khung gầm, động cơ và hệ truyền động của chiếc BMW X3, nhưng với thiết kế đậm chất thể thao, kiểu dáng thanh thoát vận hành linh hoạt hơn.
……………….

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>