Tự lựa chọn option khi mua siêu xe Acura NSX 2017

Sau khi đánh dấu sự trở lại rất ấn tượng với một thế hệ hoàn toàn mới, siêu xe thể thao sử dụng động cơ hybrid đầu tiên của hãng mẹ Honda, NSX 2017 còn tạo thêm một dấu ấn đặc biệt nữa dành cho người tiêu dùng.

Những khách hàng tiềm năng có thể truy cập trực tiếp vào vào website của Acura ở địa chỉ Acura.com để tự chọn và “lắp ráp” chiếc xe theo ý của mình. Tất nhiên là dựa trên những bộ phận có sẵn do nhà sản xuất đưa ra.

Họ có thể chọn màu sắc chiếc xe theo quan điểm thẩm mỹ, kiểu dáng mâm xe thể thao theo cá tính, gói phụ kiện đi kèm hay nội thất ở mức nào… tùy thuộc vào yêu cầu cũng như khả năng tài chính của họ.

Cụ thể hơn, người yêu thích siêu xe Acura có thể lựa chọn 8 màu ngoại thất và 4 màu nội thất. Trong đó, lớp sơn bên ngoài đắt nhất với hai lựa chọn Velencia Red Pearl và Nouvelle Blue Pearl, với mức giá 6.000 USD.

Hoặc người mua cũng có thể chọn gói phủ sợi carbon cho nội, ngoại thất để tăng thêm sự sang trọng và cảm giác thể thao cho các vị trí như cánh lướt gió phía trước, bộ khuếch tán phía sau, ổng xả, vô-lăng, bàn đạp ga… đi kèm với mức giá tương ứng. Và nhiều lựa chọn tùy thích khác đến từ hệ thống phanh, các gói công nghệ, phụ kiện âm thanh…

Siêu xe thể thao như Acura NSX 2017 có giá bán khởi điểm từ 157.800 USD (đã bao gồm phí vận chuyển). Nhưng nếu người mua “lắp ráp” chiếc xe bằng những bộ phận cao cấp nhất, giá của chiếc xe có thể lên đến 206.500 USD.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>