Xem nhanh hình ảnh bên ngoài của Kia Sorento thế hệ mới

Theo giới thiệu của ɋia, Sorento thế hệ mới ảnh hưởng rõ nét từ chiếc Cross GT Concept đã ra mắt tại Chicago Motor Show; đồng thời, cũng có nhiều điểm chung với thế hệ thứ hai của Sorento XM.

Sau khi tiết lộ một số hình ảnh phác họa nội ngoại thất xe Sorento thế hệ mới – thế hệ thứ ba, đã chính thức công bố thiết kế hoàn chỉnh.

Theo đó, xe vẫn dùng thiết kế lưới tản nhiệt hình “mũi hổ” cỡ lớn, nối liền với đèn pha vuốt về phía sau. Thiết kế phía sau xe khá đơn giản. Mui xe được thiết kế thấp, trong khi đó đường gân bên hông xe được đẩy lên cao tạo thành một đường thẳng từ phía trước ra sau.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Hình ảnh chính thức đầu tiên của Kia Soɲento thế hệ mới

Hình ảnh chính thức đầu tiên của Kia Sorento thế hệ mới

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

thế hệ mới dài hơn 95mm, lên 4.780 mm, nhưng thấp hơn 15 mm so với thế hệ trước, xuống còn 1.685 mm. Chiều dài trục cơ sở tăng 80 mm lên 2.780 mm, hứa hẹn không gian rộng rãi hơn cho cả ba hàng ghế.

Tuy nhiên, Kia chưa cung cấp hình ảnh thiết kế nội thất hoàn chỉnh.

Theo giới thiệu của ɋia, Sorento thế hệ mới ảnh hưởng rõ nét từ chiếc Cross GT Concept đã ra mắt tại Chicago Motor Show 2013; đồng thời, cũng có nhiều điểm chung với thế hệ thứ hai của Sorento XM.

Kia hứa hẹn sẽ trang bị một loạt các công nghệ, tính nȃng an toàn mới cho xe, tạo không gian rộng rãi, cảm giác lái xe thoải mái nhất có thể.

Vào cuối tháng này, Kia Sorento thế hệ mới sẽ chính thức được giới thiệu tại Hàn Quốc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>